LẤY Ý KIẾN THÁO GỠ KHÓ KHĂN CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN (25/09/2019)
Sáng 25/9, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Bất động sản 2019 với chủ đề “Lấy ý kiến – Tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp”.
YẾU TỐ LỚN NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ VẤN ĐỀ CON NGƯỜI VÀ CÁCH TỔ CHỨC (25/09/2019)
Nhằm giới thiệu những kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong và ngoài nước, từ đó rút ra được những bài học cho ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/9, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) - Khuyến cáo cho Thành phố Hồ Chí Minh.
ĐOÀN ĐẠI BIỂU TPHCM THĂM CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CÁC LỰC LƯỢNG TRÊN ĐẢO HÒN KHOAI (24/09/2019)
Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang phát biểu bày tỏ tình cảm và sự trân trọng đối với những nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đóng quân trên đảo luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc vùng biển đảo thiêng liêng phía Tây Nam của Tổ quốc.
PHÁ 2 ĐƯỜNG DÂY CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ QUA MẠNG VỚI SỐ TIỀN HƠN 3.000 TỶ ĐỒNG (24/09/2019)
Liên quan đến vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh, đã khởi tố 45 bị can, trong đó có 29 bị can giữ vai trò tổ chức, 16 bị can là con bạc.
QUY ĐỊNH CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ KIỂM SOÁT QUYỀN LỰC TRONG CÔNG TÁC CÁN BỘ (24/09/2019)
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 205-QĐ/TW về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.
THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC DỰ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THIẾU SINH QUÂN VIỆT NAM (22/09/2019)
Ngay từ những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, các trường Thiếu sinh quân đã lần lượt ra đời ở các đơn vị bộ đội chủ lực và các Quân khu trong cả nước.