Giải ngân 100% online, tiền về ngay tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

12:19 25/10/2021

(HMC) - Từ tháng 10/2021, HDBank triển khai ứng dụng eDrawdown cho phép khách hàng tạo, ký số và gửi đề nghị giải ngân trực tuyến đến HDBank, giúp khách hàng vay vốn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

eDrawdown – ứng dụng cho phép khách hàng tạo, ký số và gửi đề nghị giải ngân trực tuyến đến HDBank
eDrawdown – ứng dụng cho phép khách hàng tạo, ký số và gửi đề nghị giải ngân trực tuyến đến HDBank

Với quá trình xử lý 100% tự động trực tuyến, ứng dụng mới eDrawdown vừa là một trong những công cụ lõi vừa là mảnh ghép hoàn thiện bộ công cụ số toàn diện mà HDBank cung cấp, hướng đến giải quyết xử lý thủ tục vay vốn và giải ngân vốn vay đơn giản. Qua đó, khách hàng doanh nghiệp ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể thực hiện được thủ tục vay lẫn nhận được tiền vào tài khoản của công ty mình mở tại HDBank.

Là ứng dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp đã được HDBank cấp hạn mức, với eDrawdown, khách hàng có nhu cầu chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng và truy cập vào ứng dụng (tại địa chỉ: https://online.hdbank.com.vn/giaingan/), tạo đề nghị, ký chữ ký điện tử để gửi đề nghị đến HDBank. Toàn bộ quá trình thực hiện được cập nhật trực tuyến đến khách hàng thông qua email, sms mà khách hàng đã dùng đăng ký với HDBank. Từ đó, khách hàng có thể chủ động theo dõi chi tiết tình trạng giao dịch của mình cũng như nhanh chóng được tiền vay, sử dụng ngay mà không phải trực tiếp đến ngân hàng như trước đây.

eDrawdown cũng là một trong những ứng dụng thuộc bộ công cụ số toàn diện eCMB của HDBank dành cho khách hàng doanh nghiệp. Bộ eCMB bao gồm: eAccount - Mở tài khoản doanh nghiệp online; eCredit - Cấp tín dụng online 24/7; eLC - Thực hiện phát hành L/C trực tuyến; eTT - Chuyển tiền đi quốc tế online; eFX - Bán ngoại tệ online; eFactoring - Bao thanh toán trực tuyến và eDrawdown - Giải ngân vốn vay online.

eDrawdown đặc biệt mang đến sự thuận tiện, đảm bảo an toàn trong giao dịch tài chính cho doanh nghiệp trong mùa dịch. Với toàn bộ hồ sơ thông tin được bảo mật, ứng dụng đã và sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, cần được giải ngân để bổ sung dòng tiền nhằm khắc phục thiệt hại do dịch bệnh và phục hồi sản xuất, thúc đẩy kinh doanh của khách hàng. Đồng thời, ứng dụng eDrawdown nói riêng và bộ công cụ giải pháp số toàn diện eCMB của HDBank nói chung, cũng đang góp phần nâng tầm trải nghiệm của người dùng, giúp khách hàng doanh nghiệp hòa nhịp với các xu hướng sử dụng dịch vụ tài chính số hiện đại của thế giới. 

Huyền Mai

Tin cùng chuyên mục