Phát động giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023

15:44 05/08/2022

(HMC) - Sở Nội vụ vừa ban hành thể hệ xét tặng giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Creative Awards) lần thứ 3 năm 2023 do UBND TP xét và trao tặng cho tác giả (nhóm tác giả) của các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm trong lĩnh vực Quản lý nhà nước.

Giải nhằm triển khai hiệu quả Đề án “Phong trào thi đua sáng tạo và các Giải thưởng sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2030” và Kế hoạch thực hiện Đề án giai đoạn 2021-2025; Tôn vinh các tác giả (nhóm tác giả) có các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm sáng tạo đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành phố; Tuyên truyền sâu rộng, thúc đẩy tiềm năng và khẳng định năng lực sáng tạo của các tổ chức, cá nhân; Phát huy truyền thống sáng tạo của người dân, góp phần xây dựng Thành phố trở thành đô thị thông minh, hiện đại.

Đối tượng tham dự là tác giả (nhóm tác giả) của các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm trong lĩnh vực Quản lý nhà nước, đã được áp dụng và triển khai trên địa bàn Thành phố, mang lại hiệu quả, lợi ích cho cộng đồng cũng như chính quyền Thành phố và có nguyện vọng đăng ký tham dự theo các điều kiện, tiêu chuẩn quy định tại Quy chế xét tặng Giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đăng ký tham gia (kèm các file điện tử và hình ảnh minh họa) nộp trước ngày 31/3/2023 tại Sở Nội vụ, địa chỉ: số 86B, Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1; điện thoại: 38.233.881, email: cchc.snv@tphcm.gov.vn.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải Nhất: 200 triệu đồng; Giải Nhì: 150 triệu đồng; Giải Ba: 100 triệu đồng.

Lễ công bố và trao tặng Giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh năm 2023.

Xem chi tiết thể lệ giải thưởng Sáng tạo TẠI ĐÂY

Huỳnh Nhung

Tin cùng chuyên mục