Quận 10 cảnh báo thông tin không đúng sự thật về dự án căn hộ Sunshine Cotinental

16:48 13/01/2021

(HMC) - Ngày 13/1, UBND Quận 10 đã có văn bản gửi Trung tâm Báo chí TPHCM phối hợp để ngăn chặn thông tin quảng cáo dự án Sunshine Cotinental Quận 10 và tuyến phố đi bộ mua sắm, ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, Quận 10.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: website www.sunshinesaigon.com.vn
Ảnh chụp màn hình. Nguồn: website www.sunshinesaigon.com.vn

Theo UBND quận 10, thời gian gần đây, trên một số trang báo online và mạng xã hội có đăng thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo mở bán dự án Sunshine Continental Quận 10, vị trí mặt tiền đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10 (chủ đầu tư là Tập đoàn Sunshine Group) để giới thiệu, quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ, văn phòng, biệt thự, nhà phố cho các nhà đầu tư và thông tin triển khai tuyến phố mua sắm hạng sang dài hơn 200m tại trung tâm Quận 10.

Thông tin trên báo Dân Trí - Ảnh chụp màn hình
Thông tin trên báo Dân Trí - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, qua công tác quản lý tại địa phương, UBND Quận 10 biết đến nay Quận chưa nhận được pháp lý liên quan đến việc triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental Quận 10 tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành và chủ trương triển khai tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, Phường 14 Quận 10.

UBND Quận 10 khẳng định các thông tin về hoạt động đầu tư dự án xây dựng và quảng cáo tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực như trên là không đúng quy định. UBND Quận 10 thông tin rộng rãi cho người dân được biết nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tránh thiệt hại về tài sản khi tham gia các giao dịch.

Khang Minh

Tin cùng chuyên mục