Thông báo tìm kiếm khách từng đến quán bar Budha ở Thảo Điền, Quận 2

11:00 21/03/2020

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh thông báo: Đến ngày 21 tháng 3 năm 2020, Thành phố ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn một số quận của Thành phố.

Theo đó, nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 để bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cho cộng đồng, cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh trong vòng 14 ngày trước, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar Budha số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Mọi thông tin cần thông báo liên quan những trường hợp nêu trên xin liên hệ Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh: 08 6957 7133

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố

Tin cùng chuyên mục