Thượng tá Nguyễn Đăng Nam cho biết: Vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở huyện Củ Chi ngày 29, 30/01/2020 đang được Công an TP đẩy nhanh tiến độ truy xét và điều tra. Vì vậy đề nghị các cơ quan báo chí không đưa tin từ những nguồn không chính thức, gây khó khăn cho Ban chuyên án.
Công an TP. Hồ Chí Minh sẽ thông báo chính thức về vụ án này đến các cơ quan thông tấn, báo chí khi có thông tin mới nhất.
Hiện Cơ quan CSĐT - Công an TP. Hồ Chí Minh đang thụ lý điều tra vụ án: “Giết người, cướp tài sản, tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng” do Lê Quốc Tuấn (Tuấn Khỉ, SN 1987, ngụ huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) thực hiện ngày 29/1/2020.
Đối tượng Tuấn đã sử dụng súng AK bắn chết người và cướp số tiền 1 tỷ đồng tại sòng bạc tài xỉu ở huyện Củ Chi. Sau khi cướp được số tiền 1 tỷ đồng, Tuấn đã đưa cho Phạm Thanh Tâm (tự Tý bà Dòm, SN 1987, quê quán tỉnh Tây Ninh) cất giữ.
TRUNG TÂM BÁO CHÍ TP. HỒ CHÍ MINH